Công ty Hoàng Phúc đầu tư dự án River Park Tower giá hợp lý

Bên cạnh các dự án về khách sạn thì công ty Hoàng Phúc còn đầu tư mạnh trong lĩnh vực căn hộ chung cư. River Park Tower là một trong những dự án mới nhất của Hoàng Phúc với mong muốn mang lại cho cư dân đang sinh sống tại TP.HCM một nơi ở thoải mái với giá cả hợp lý.

Được biết, River Park Tower là dự án nằm trong khu quy hoạch chỉnh trang đồng bộ thuộc phường Phú Hữu Quận 9. Nơi đây tập trung rất nhiều dự án căn hộ, chung cư, nhiều tiện ích khá hấp dẫn khách hàng. Bao gồm: khu nhà phố và biệt thự của Khang Điền, khu Compound của MIK, căn hộ cao cấp Hàn Quốc the Eastern, khu căn hộ của NHO…Khu công nghệ cao Samsung, Intel hội tụ nhiều chuyên gia hàng đầu về công nghệ tại Quận 9.

Cụ thể, River Park Tower nằm ở ngay mặt tiền Bưng Ông Thoàn và kết nối trực tiếp với trục đường huyết mạch Liên Phường, Quận 9. Vị trí thuận lợi đó mang lại sự thuận tiện rất lớn cho việc di chuyển của cư dân sinh sống tại đây.
– Tuyến đường Vành Đai 2 kết nối Quận 7 với cac tỉnh Miền Tây

– Đường Nguyễn Duy Trinh di chuyển thuận tiện vào trung tâm Quận 2 và Quận 1

– Tuyến đường Cao Tốc Cát Lái – Long Thành – Dầu Giây rút ngắn khoảng cách đến các tỉnh như Đồng Nai, Vũng Tàu.

Thế mới thấy tầm nhìn sâu rộng của công ty Hoàng Phúc trong việc lựa chọn một khu đất xây nhà. Bên cạnh đó, Hoàng Phúc còn ghi điểm với khách hàng bởi xây dựng một không gian đô thị xanh hiện có, và thừa hưởng các hệ thống hạ tầng quy hoạch hiếm dự án nào có được.

Nếu khách hàng có nhu cầu hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *