Đất nền kim oanh – xứng đáng là nơi an toàn, vững chắc cho gia đình bạn

Tin tưởng vào tiềm năng tăng trưởng dài hạn của bất động sản Bình Dương nhiều nhà đầu tư vẫn đang tiếp tục rót vốn vào các dự án lớn tại Bình Dương đặc biệt là phân khúc đất nền. Theo nhận định của ông Trần Khắc Thạch, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương nhận định đất nền vẫn là phân khúc chủ lực của thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương năm 2018. 


Nắm bắt được sự phát triển đó công ty kim oanh cũng tiếp tục tung ra thị trường những dựa án đất nền Kim Oanh của mình. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến dự án Cevilized City – đất nền Visip 2 với diện tích lên đến 700 ha bao quanh khu công nghiệp Visip 2 thuộc huyện Tân Uyên tỉnh Bình Dương đây được xem là một trong những dựa án đất nền kim oanh đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn từ tiện ích nội khu đến ngoại khu. 

Nơi đây sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trong hệ thống các tuyến giao thông vô cùng trọng điểm vành đai 4 liên kết với 5 tỉnh miền đông nam bộ và cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn lại nằm lọt giữa hai tuyến đường liên tỉnh DT 741 và DT 742. Chính vì những yếu tố đó nơi đây được đánh giá là nơi có tiềm năng đầu tư tăng giá trị nhất. Đánh giá về cơn sốt đất nền của bất động sản Bình Dương tại thời điểm năm 2017 nhiều chuyên gia khẳng định: chủ yếu chịu ảnh hưởng của sự lan rộng từ các cơn sốt đất nền tại các vùng ngoại thành của TP.HCM. 

Các dự án nhà ở xã hội được chào đón nhiệt tình, hầu hết các dự án nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh đều đã được bán hết. Mặc dù nhà biệt thự, nhà phố thì có sức mua tăng cao so với năm 2016 nhưng phân khúc đất nền, nhà ở bình dân giá thấp vẫn là phân khúc chủ lực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *