Dễ dàng sở hữu căn hộ vincity bằng hình thức vay ngân hàng

Được tạo thành từ một thương hiệu đẳng cấp Vingroup với tâm niệm mang đến cho khách hàng một nơi an cư theo đúng nghĩa của một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi một cách tốt nhất dù là ở bất cứ giá nào. Dự án căn hộ Vincity quận 9 xuất hiện như thổi một luống gió mới cho thị trường căn hộ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh bởi những tiện ích và chất lượng mà nó mang lại. 

Dự án được xây dựng là một chuỗi trung tâm thương mại đầy tiện ích, tích hợp kèm các tiện ích nội khu và ngoại khu như: Khu công viên, hồ bơi tràn, hồ cảnh quan, bệnh viện vinmec, rạp chiếu phim, shopping mail, cafe, trường học, trung tâm điện máy. Hơn thế nữa để tạo điều kiện tốt nhất cho những người có thu nhập thấp có thể sở hữu một căn hộ tại vincity, nhà đầu tư còn hỗ trợ cho người mua nhà có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ trong mơ bằng hình thức hỗ trợ hồ sơ vay ngân hàng vincity quận 9 bằng các thủ tục đơn giản. 


Với những chính sách vô cùng ưu đãi và tạo điều kiện thuận tiện nhất cho khác hàng như: hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ, thời gian trả góp khoản vay đến 35 năm, phương án vay linh hoạt bạn có thể trả lãi hàng tháng và tiền gốc trả sau tối đa 24 tháng giải ngân, hoặc trả lãi và tiền gốc sau tối đa 24 tháng giải ngân khoản vay phải trả chỉ từ 3.9 triệu đồng/tháng. 

Và hồ sơ vay dành cho khách hàng cũng là những thủ tục đơn giản bao gồm: đơn đề nghị vay vốn theo mẫu, giấy tờ chứng minh nhân thân (CMND, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân), giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập hợp lệ, giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay (hợp đồng mua bán, văn bản thỏa thuận, hợp đồng đặt cọc) và các giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng. Tất cả sẽ giúp bạn trở thành một thành viên của khu dân cư sang trọng đẳng cấp nơi bạn sẽ được hưởng những chính sách vô cùng tiện ích trọn đời.

Thông tin chi tiết tại website https://canhovincity.edu.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *