Dự án nhà ở tích hợp giáo dục của Hoàng Phúc

Bạn là người đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn đang muốn tìm một căn hộ, chung cư có điều kiện song thoái mái cho riêng bạn và gia đình nhỏ của bạn sau này, vậy bạn hãy đến với căn hộ Vạn Gia Phúc một dự án căn hộ được tích hợp với một không gian sống hiện đại, tạo nên sự thoải mái cho bạn. 

Hiện nay các căn hộ tại Vạn Gia Phúc chỉ với mức giá 1,4 tỷ bạn đã sở hữa được một căn hộ có diện tích 100 m2 nhưng bạn chỉ cần trả tiền với mức giá của căn hộ 60m2.

Căn hộ Vạn Gia Phúc không những đang có các chính sách ưu đãi về giá cả mà tại dự án này còn tích hợp các trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên trong khuôn viên của dự án. Ngay tại tầng một của các block trong dự án sẽ là các trung tâm thương mại, các khu vui chơi để tạo điều kiện mua sắm, vui chơi thuận lợi bên cạnh đó công ty bất động sản Hoàng Phúc giành một khoangt không gian riêng để xây dựng công viên, khu vui chơi cho trẻ em. Và điều đặc biệt tại căn hộ vặn gia Phúc này đó chính là sự tích hợp giáo dục trong khuôn viên của căn hộ.

Công ty bất động sản Hoàng Phúc đã giành 7000m2 đất tại đây để phát triển giáo dục, nhằm tạo dựng một môi trường sống lành mạnh, năng động, tạo điều kiện cho con bạn phát triển ngay từ khi mới chào đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *