Quận 2 vẫn là tâm điểm của đầu tư bất động sản

Trước thời điểm thị trường bất động sản đang có nhiều chuyển biến tích cực thì sự ra đời của hàng loạt các căn hộ quận 2 cao cấp với sản phẩm chất lượng, tiện ích hoàn hảo, chung cư đẹp cao cấp, sang trọng, xung quanh đều có hướng nhìn rộng thoáng cùng mức giá cạnh tranh luôn đáp ứng tối đa nhu cầu về một cuộc sống hiện đại và năng động càng làm cho quận 2 có sức hút lớn đối với bất động sản.

căn hộ quận 2

Với vị trí địa lý đắc địa cùng hệ thống hạ tầng giao thông có tính liên kết cao trong năm 2016 và những tháng đầu năm 2017 quận 2 đã ghi dấu ấn của mình khi có hàng loạt các nhà đầu tư địa ốc xây dựng những công trình cao cấp và đầy tiện nghi tại đây có thể kể đến như: Masteri Thảo Điền, Victoria Village, Centana Thủ Thiêm, các dự án tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu đô thị An Phú – An Khánh (căn hộ Imperia, Lexington Residence, The Estella….

Thêm vào đó là doanh số bán hàng ở đây cũng đang được cải thiện khi thị trường ghi nhận 11 dự án chào bán với tổng số 3.210 căn, tăng 70,1% so với quý trước và 140,7% so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt khi các că hộ ở đây luôn đáp ứng nhu cầu về không gian sống trong lành, gần gũi thiên nhiên. Những dự án có nét độc đáo về vị trí, thiết kế và cảnh quan thiên nhiên càng làm cho bất động sản nơi đây trở nên hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *