Có tồn tại đất nền bình chánh giá rẻ dưới 500tr ?

Việc vững mạnh nhanh thành phố hóa dẫn tới nhu cầu nhà ở nâng cao cao và thị phần giao dịch bất động sản trở nên sôi động hơn. đặc thù thời gian gần đây thông tin Bình Chánh chuẩn bị lên thị xã làm giới đầu tư xa, gần kéo về đây Đánh giá về bất động sản phần nhiều. Nhưng mới đây rộng rãi Công trình đất nền ở Long An mượn danh các Dự án đất nền Bình Chánh mang giá bán phải chăng khiến phổ biến người đi xem phản ứng bởi đã bị ” treo đầu dê bán thịt chó “. Phóng viên Realtoday.vn đã có cơ hội Đánh giá thật hư ” đằng sau những tin rao vặt đất nền Bình Chánh giá rẻ ? ”
Lưu ý gần đây do lỗi mạng nên một số bài viết Upload lên có thể bị lỗi font chữ, chính tả, các bạn có thể xem bài viết gốc tại link sau: https://realtoday.vn/dang-sau-nhung-tin-rao-vat-dat-nen-binh-chanh-gia-re.html
từ việc ” ăn theo ” tên Công trình ở Bình Chánh
những mấu tin rao vặt, tin rao bán đất chúng ta thuận tiện bắt gặp thời gian gần đây trên những trang chuyên về tậu bán bất động sản như là: đất nền khu dân cư An Hạ Riverside, Khu Bon Chen 2, Gia Long Riverside, Fivestar Ecco City, hoả tiễn 2 .v.v. tất tần tật đều là Công trình đất nền LONG AN nhưng ăn theo những tên các Dự án lớn ở Bình Chánh và Bình Tân.
lúc chủ đầu tư 3G tung ra Công trình 59ha tại phường Phạm Văn 2 với tên gọi là Green Riverside City thì hàng loạt Dự án Riverside ở LONG AN cũng khai triển bán như: Gia Long Riverside, An Hạ Riverside .v.v. liệu đây là sự bỗng nhiên trong tên gọi ?
táo bạo hơn phổ quát viên chức môi giới còn tư vấn đất khu công nghiệp Bon Chen II, hoả tiễn hai, An Hạ .v.v. mặc dầu hồ hết đều là đất Dự án Long An nhưng viên chức môi giới vẫn nghiễm nhiên đăng tin ở Bình Chánh và trả lời người dùng ở Bình Chánh.
Anh Tuấn, một người dùng đi săn đất Bình Chánh hơn một năm chia sẻ: ” hơn 1 năm tìm đầu tư căn hộ Bình Chánh với số tiền 400 triệu, đi xem gần 12 Công trìnhphổ thông đất môi giới nhưng 90% những Công trình đăng bán dưới 500 triệu đều là đất ở Long An làm cho tôi rất mỏi mệt, rột cuộc phải chạy vay thêm được 600tr tậu 1 nền ở Công trình Green Riverside City bởi đất ở đây là thấp nhất ở Bình Chánh rồi. ”
bức xúc hơn, chị Dung chia sẻ: ” với lần chồng tôi suýt đánh nhân viên môi giới, trước khi đi xem chúng tôi đã hỏi rõ mang phải đất Long An ko, đất Bình Chánh Anh chị mới đi xem vậy mà nhân viên vẫn cam kết Bình Chánh. hẹn gặp nhau ở cầu Xáng sau chậm tiến độ nhân viên dẫn xuống Tân Đô đề cập là sau này xáp nhập vào Tp HCM, nếu như tôi ko can ngăn suýt nữa là chồng tôi đã tẩn cho viên chức Đó một trận. ”
Cho đến ” treo đầu dê bán thịt chó “
mang thể thấy tin đăng rao vặt số 3 trên trang batdongsan.com.vn mục Bình Chánh dưới 500tr là tin rao về Công trình An Hạ Lotus ở ngay cầu Xáng nhưng giá tiền chỉ để là 350tr/130m2 trong khi giá thực tiễn khu An Hạ Lotus bán hồi năm 2015 phải chăng nhất đã là 450tr/60m2. khi phóng viên Realtoday.vn trong vai trò quý khách gặn hỏi thì mới biết Công trình nằm ở Tân Đô Long An phương pháp ngừng thi côngĐây 8km viên chức giải thích mang lý do ” tên Công trình giống nhau”.
mặc dù Công trình An Hạ Riverside là nằm ở Tân Đô, Long An nhưng nhân viên môi giới vẫn đăng ở khu vực Bình Chánh, trong tin đăng ko nêu đất ở Long An làm cho phổ quát người giận dữ khi đi xem thực tiễn.
Theo Đánh giá của phóng viên, một số Công trình thuộc Long An hay rao tin ở Bình Chánh như: An Hạ Riverside, An Hạ Lotus, Bon Chen II, tên lửa II, Làng Sen .v.v. quý đọc nhái cần Đánh giá kỹ thông báo trước lúc đi xem thực tiễn.
Anh Khanh, 1 môi giới Bất động sản lâu năm chia sẻ: ” nhiều môi giới mới vào nghệ hoặc khiến lâu năm sức ép bán hàng dẫn đến việc tư vấn sai sự thực điều này rất hiểm nguy vì lâu ngày sẽ hình thành nên lề thói và tính bí quyết dẫn đến những hệ lụy về sau. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *