Thị trường bất động sản Bình Dương một thị trường đầy tiềm năng

Công ty địa Ốc Kim Oanh là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Bình Dương, với hàng loạt các dự án đất nền Kim Oanh Bình Dương đã và đang được đầu tư tại đây. Theo đại diện công ty Địa ốc Kim Oanh, đất nền Bình Dương đang sôi động trở lại với nhiều dự án tăng đến 50% trong một thời gian ngắn và trong thời gian tới công ty vẫn sẽ phát triển thêm những dự án đất nền Kim Oanh Bình Dương bởi Bình Dương vẫn là một thị trường đầy tiềm năng cho bất động sản phát triển. 

đất nền Kim Oanh Bình Dương

Thực tế thị trường cho thấy từ đầu năm 2016 đến nay, giá đất tại Bình Dương đã tăng đồng bộ đặc biệt là từ Dĩ An, Thuận An đến Bến Cát, Tân Uyên với mức tăng trung bình từ 20-30%. Nhất là ở các dự án đã hoàn thiện hạ tầng và pháp lý, nằm ở khu dân cư sầm uất hay gần các khu công nghiệp thì giá đất còn tăng cao hơn. Theo khảo sát thị trường của công ty địa ốc Kim Oanh cho thấy, tại thời điểm này giá đất ở một số dự án tăng từ 50 lên 150 triệu đồng so với thời điểm chủ đầu tư mới mở bán. Đơn cử như khu dân cư Tân Bình, giá hiện nay là 850 triệu đồng một nền, tăng 100 triệu đồng so với lúc chủ đầu tư chào bán vào tháng 1/2017; khu dân cư Đông Hòa từ 13 triệu đồng tăng lên 16 triệu đồng một m2… 

Hay tại thị xã Thuận An ở các dự án nằm dọc theo quốc lộ 13 giá đất đã tăng lên rõ rệt giá đất tăng bình quân 20% so với hồi mới công bố ra thị trường đơn cử như tại một số dự án Vĩnh Thuận Giao, Việt Sing, VSIP I… Những dự án này đa số là những dự án cũ đang được mở bán bởi hiện nay Bình Dương khá khan hiếm dự án mới được chào bán và các doanh nghiệp BĐS có sự chuyển hướng tập trung phát triển theo chiều sâu, tức là phát triển những dự án quy mô lớn, hạ tầng đầu tư bài bản hơn so với trước đây nên mất nhiều thời gian triển khai hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *