Thị trường Gò Vấp hiện nay hoạt động môi giới khá sôi động

Để nhìn nhận một thị trường bất động sản đang trong trạng thái đóng băng hay sôi động, suy thoái hay phát triển, có một số dấu hiệu quan trọng. Trong đó, hoạt động của những người môi giới được đánh giá là một chỉ báo nhanh nhạy nhất. Và tại thị trường Gò Vấp hiện nay hoạt động môi giới nhà đất Gò Vấp đang phát triển khá sôi động. Trong một báo cáo tổng quan thị trường bất động sản trong 6 tháng đầu năm 2018, Savills cho biết các nhà đầu tư trong nước lẫn nước ngoài vẫn tin tưởng sự tăng trưởng của thị trường BĐS Việt Nam trong thời gian tới. 

môi giới nhà đất Gò Vấp

Đồng thời Savills cũng dự báo, mức giá bán trung bình trên bình diện rộng của thị trường dự kiến sẽ tiếp tục tăng nhưng với tốc độ chậm rãi hơn. Đặc biệt các quận nội thành liền kề trung tâm ở khu vực phía Đông, phía Tây hoặc Bắc TPHCM trong đó có Gò Vấp đang trở thành tâm điểm đầu tư vì có tỷ lệ hoàn vốn tốt…Cũng vì thế mà hoạt động môi giới nhà đất Gò Vấp cung phát triển không kém phần sôi động. Tại thời điểm hiện nay, thị trường bất động sản đã thể hiện rõ ràng sự hồi phục và vì thế mà nghề môi giới đang có một chỗ đứng tốt. 

Hiện có hàng chục nghìn nhà môi giới bất động sản đang hoạt động, tập trung số đông tại các thị trường lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tại Gò Vấp cũng đã có hàng trăm các doanh nghiệp mô giới cũng như nhân viên mô giới bất động sản đang hoạt động. Nhưng khi số lượng này tăng khá nhanh thì cần phải được kiểm soát về chất lượng, nhất là khi số lượng đang gia tăng quá nhanh. Bởi Với một thị trường bất động sản còn khá trẻ như Việt Nam, vai trò và tầm ảnh hưởng của lực lượng môi giới đang ngày càng thể hiện rõ nét thì việc phát triển một đội ngũ những người hành nghề môi giới bất động sản một cách chuyên nghiệp, lành mạnh là một trong những yếu tố then chốt để minh bạch hóa thị trường, đảm bảo thị trường đi đúng hướng, phát triển ổn định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *